Chào mừng bạn đến với VoIP Việt Nam!

Giới Thiệu

Công ty CP Công Nghệ NTG Việt Nam


NTG Việt Nam là một công ty giải pháp toàn diện về thiết bị VoIP, hội nghị truyền hình, thiết bị Intercom và các sản phẩm công nghệ dành cho doanh nghiệp. 

Công ty CP Công nghệ NTG Việt Nam được thành lập ngày 13/11/2009 tại Việt Nam. Trong những năm hình thành và phát triển, NTG Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực thiết bị hội nghị, tổng đài IP, đặc biệt là những giải pháp Online toàn diện, đón đầu xu thế trong những năm tiếp theo. Công ty CP Công nghệ NTG Việt Nam tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Thiết bị hội nghị, thiết bị tổng đài, giải pháp quản lý và lưu trữ cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chất lượng tốt nhất, những trải nghiệm hoàn toàn mới, công nghệ hơn cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong lĩnh vực công nghệ mới hiện nay, NTG Việt Nam đang từng bước thể hiện bản thân đón đầu sự thay đổi xu hướng mới, dần chuyển mình từ làm việc kiểu truyền thống sang phương thức làm việc hiện đại, có công nghệ máy móc hỗ trợ, nhằm mang lại kết quả công việc tối ưu nhất.