Giải pháp màn hình tương tác dành cho giáo dục

Giải pháp màn hình tương tác dành cho giáo dục 

Hiện nay để phục vụ cho việc học tập được hiệu quả hơn thì nhiều trường học đã và đang thay thế dần bảng phấn bằng màn hình tương tác để việc giảng dạy được hiệu quả hơn, không cần đóng cửa sổ mỗi khi trình chiếu giảng bài, kết hợp được nhiều phần mềm để tạo ra những tiết học bắt mắt hơn là những tính năng vượt trội của màn hình tương tác dành cho giáo dục.

Vì sao các trường học nên sử dụng màn hình tương tác?

Bảng phấn là những công cụ giảng dạy đã cũ, tốn nhiều chi phí sửa chữa và rất tốn thời gian trong mỗi tiết học chính vì vậy việc thay thế bảng phấn trong mỗi lớp học đang là bước tiến mới trong việc giảng dạy cho học sinh ngày nay. 

Việc thay thế bảng phấn bằng màn hình tương tác đã góp phần giúp giảng viên truyền tải nội dụng cho học sinh, sinh viên một cách nhanh hơn, hiệu quả và hứng thú trong học tập hơn. 

giai-phap-man-hinh-tuong-tac-danh-cho-giao-duc

Việc đầu tư màn hình tương tác sẽ thay thế rất nhiều dụng cụ học tập thông thường trước đây như bảng phấn, máy chiếu, máy tính và các thiết bị liên quan khác mà thời gian tuổi thọ cao gấp 10 lần. Thông thường tuổi thọ đèn màn hình có thể kéo dài lên đến 50.000 giờ, nếu trung bình một ngày bạn sử dụng cho việc giảng dạy học tập khoảng 10 giờ thì màn hình tương tác sẽ có thể được sử dụng 14 năm. Chính vì vậy chi phí đầu tư cho màn hình tương tác về lâu dài sẽ rẻ hơn chi phí đầu tư cho những dụng cụ học tập cũ trước đây.

Linh hoạt trong việc di chuyển : Màn hình tương tác có thể được lắp cố định trên giá treo gắn tường hoặc có thể được lắp trên chân đế di động, phục vụ cho việc di chuyển hoặc quay các góc trong phòng học lớn để dễ dàng học tập, trình chiếu hơn. 

Dễ dàng sử dụng : Màn hình tương tác rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cắm dây nguồn vào và sử dụng như một chiếc máy tính. Hiện nay các màn hình tương tác đều được trang bị công nghệ đa điểm chạm, cho phép nhiều người cùng tương tác sử dụng vẽ viết, cho phép lưu và gửi dữ liệu nhanh chóng, không tốn thời gian chép bài như bảng phấn truyền thống trước đây, tiết kiệm thời gian để học tập và trải nghiệm nhiều bài học mới.

Một số màn hình tương tác được nhiều trường học sử dụng:

Màn hình tương tác Flip Samsung WM55R

giai-phap-man-hinh-tuong-tac-danh-cho-giao-duc

Màn hình tương tác Samsung Flip WM55R

Màn hình tương tác Flip Samsung WM55R với kích thước màn hình 55 inch 4K, cho phép bạn vẽ, viết và truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới bằng bút thụ động trơn tru và quen thuộc, tối đa 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể xóa nhanh các hình vẽ bằng ngón tay hoặc vuốt.

Flip Samsung WM55R mang đến cho người dùng trải nghiệm viết mượt mà và quen thuộc trên giấy với nhiều màu sắc, kiểu dáng và độ rộng có sẵn. Tối đa 4 người có thể viết đồng thời, sử dụng bất kỳ đối tượng nào làm công cụ viết. Ngoài ra, người dùng có thể xóa nhanh các hình vẽ bằng ngón tay hoặc vuốt.

Ở chế độ cọ vẽ, Samsung Flip WM55R nhận diện nhiều độ dày khác nhau, đảm bảo người dùng có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật ngay từ nét vẽ. Chế độ sơn nước và sơn dầu cho phép tạo ra nhiều kiểu dáng và kết cấu khác nhau, trong khi Flip cũng mang đến cho người dùng một bảng màu đầy đủ, sống động, thậm chí cho phép trộn màu linh hoạt.

Màn hình tương tác Samsung Flip LH75WMA

giai-phap-man-hinh-tuong-tac-danh-cho-giao-duc

Màn hình tương tác Samsung Flip LH75WMA

Có đầy đủ tính năng của màn hình Samsung Flip WM55R tuy nhiên nếu màn hình tương tác Samsung Flip 55 inch cho phép 4 người viết vẽ đồng thời thì Samsung Flip LH75WMA cho phép 10 người đồng thời viết vẽ. 

Samsung Flip LH75WMA cung cấp cho người dạy những công cụ cần thiết để tạo ra những tiết học hiện đại và hiệu quả, đồng thời biến đổi các lớp học trở nên tối ưu hơn với những trải nghiệm tương tác ấn tượng. Màn hình được tích hợp nhiều phần mềm, cung cấp đa dạng các tùy chọn kết nối cùng những tính năng tương tác trực quan - cho phép tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và thu hút.

Thỏa Sức Sáng Tạo Với Công Nghệ Cảm Ứng Đỉnh Cao

Thỏa thích lên ý tưởng và thoải mái sáng tạo với công nghệ màn hình cảm ứng từ Samsung. Dễ dàng phác thảo với tốc độ nhanh chóng nhờ độ trễ chỉ 34ms hoặc viết vẽ chính xác và chân thực với 2.048 lực nhấn tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Bứt Phá Giới Hạn, Kiến Tạo Điều Mới

Khả năng tương tác ấn tượng của Samsung Flip LH75WMA  được xây dựng dựa trên việc sáng tạo và giải quyết các vấn đề, giúp hiện thực hóa các ý tưởng một cách đơn giản nhất. Flip LH75WMA  phân biệt các nội dung đầu vào để mô phỏng chính xác chữ viết xuất hiện trên màn hình hoặc làm nổi bật chúng nhằm thu hút hiệu quả hơn. Xóa bỏ các nội dung dễ dàng chỉ với thao tác vuốt ngón tay hoặc xóa nhanh bằng lòng bàn tay.

Hiển Thị Lịch Học Và Thông Báo Của Nhà Trường Tại Một Nơi

Thoải mái sử dụng các giải pháp giáo dục từ bên thứ 3 và dễ dàng kết nối với hệ thống thông tin của trường học với khe OPS (Open Pluggable Specification) được tích hợp sẵn. Tận dụng Flip 3 như một nguồn thông tin tập trung, hiển thị về các lớp học và thông báo những sự kiện chính, cảnh báo về thời tiết hoặc thông tin diễn tập phòng cháy chữa cháy đến với toàn trường.

 

Màn hình tương tác Samsung không những giải quyết được những nhược điểm của dụng cụ học tập truyền thống trước đây mà còn giúp tạo ra những bài học ấn tượng, đặc sắc và thu hút học sinh trong mỗi tiết học. Việc truyền và lưu dữ liệu nhanh chóng giúp cho học sinh nắm bắt được nhiều kiến thức hơn trong cùng khoảng thời gian học tập trước đây. Màn hình tương tác sẽ là bước đột phá trong ngành giáo dục trong tương lai, không những tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy.

 

========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

CS1: 49 Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 79 đường Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Hotline: 024 7777 8899

Email: contact@ntg.com.vn