Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA

 • Mã sản phẩm:C65FA
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:C65FA
Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA là mẫu màn hình chuyên dụng của MAXHUB dành cho các buổi hội nghị trực tuyến, đào tạo từ xa, tại chỗ hoặc phục vụ cho việc chẩn đoán, thăm khám từ xa (Telehealth/Telemedicine) mà không cần trang bị thêm Thiết bị hội nghị truyền hình khác.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA là mẫu màn hình chuyên dụng của MAXHUB dành cho các buổi hội nghị trực tuyến, đào tạo từ xa, tại chỗ hoặc phục vụ cho việc chẩn đoán, thăm khám từ xa (Telehealth/Telemedicine) mà không cần trang bị thêm Thiết bị hội nghị truyền hình khác. Chúng cũng có khả năng tương thích với hầu hết phần mềm họp trực tuyến phổ thông trên thế giới. 

Các đặc trưng của Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA

Bắt đầu tương tác với Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA

Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA là dòng Classic kế thừa khái niệm thiết kế tối giản của Maxhub đồng thời mang lại những tương tác trực quan cũng như hiệu suất âm thanh và video vượt trội. Đối với cả các cuộc họp tại chỗ trực tiếp và hội thảo từ xa, những người tham gia có thể hình dung ý tưởng của họ ngay lập tức. Giao tiếp trên Dòng Classic bất chấp khoảng cách với hệ thống âm thanh và hình ảnh mới nhất, mang đến cho những người tham dự cuộc họp ở xa cảm giác như thể họ đang trực tiếp tham gia phiên họp.

 

638041004348733260-man-hinh-tuong-tac-maxhub-v5-c65fa-anh-2.png

Màn hình tương tác MAXHUB cho trải nghiệm tuyệt vời

 

Seam Speakers - Cấu trúc âm thanh sáng tạo

Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA có thiết kế gồm nhiều dãy âm nhỏ để sóng âm truyền qua. Các sóng âm thanh sẽ truyền trực tiếp đến những người tham gia, thay vì dội lại từ sàn nhà. Sức mạnh của loa cũng được tăng lên 14% với âm thanh nổi 2.1 cùng dàn loa công suất 40W.

 

Camera 12MP: Công suất A&V nâng cao

Trong suốt phiên họp, camera có thể cung cấp hình ảnh với độ rõ nét chưa từng có, ngay cả sau khi phóng to. Camera 12MP đủ chỗ để nén hình ảnh với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao hơn. Trong khi chúng ta tổ chức hội nghị video Full HD, cảm biến hình ảnh sẽ tính toán dựa trên thông tin ánh sáng được thu thập trên hơn 4 pixel để tạo thành một pixel duy nhất. Do đó, tỷ lệ nhiễu điện trong mạch sẽ giảm đáng kể, làm tăng độ rõ nét và độ bão hòa của hình ảnh.

 

638041004661074699-man-hinh-tuong-tac-maxhub-v5-c65fa-anh-3.png

Màn hình tương tác MAXHUB cho trải nghiệm tuyệt vời

 

Đầu nối Type-C

Một cổng USB Type-C mới được bổ sung sẽ giúp chia sẻ màn hình với MAXHUB V5 và cho phép điều khiển cảm ứng ngược từ màn hình cảm ứng. Trong khi đó, nó cũng cho phép truy cập vào camera và micrô tích hợp trên laptop. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng camera góc nhìn rộng và tính năng bắt giọng nói lên tới 8 mét trên máy tính xách tay của mình. Bên cạnh đó, màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA hỗ trợ chế độ mở rộng (Extension) thông qua cổng Type-C.

 

638041005054827891-man-hinh-tuong-tac-maxhub-v5-c65fa-anh-4.png

Màn hình tương tác MAXHUB cho trải nghiệm tuyệt vời

 

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại có độ chính xác cao

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại mang đến cho bạn trải nghiệm viết tự nhiên trên dòng Classic. Dòng Classic và dòng Vogue đã giảm 57% chiều cao cảm ứng. Chiều cao viết được giảm xuống thấp hơn một nửa so với thế hệ trước, mang lại trải nghiệm viết giống như trên giấy hơn. Màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA cũng tăng độ chính xác khi viết so với các mẫu trước đó. Giờ đây, độ chính xác của chữ viết là trong khoảng cộng hoặc trừ 1mm, giúp bạn tạo ra các chú thích dễ dàng hơn.

 

638041005591078603-man-hinh-tuong-tac-maxhub-v5-c65fa-anh-5.png

Màn hình tương tác MAXHUB cho trải nghiệm tuyệt vời

 

Khả năng hiển thị sống động giúp bài thuyết trình tuyệt vời hơn

4K hiện là độ phân giải mặc định trong một trong hai hệ điều hành trên MAXHUB IFP. Công nghệ liên kết được cập nhật làm giảm độ trễ để chúng ta có thể viết như thể trên một tờ giấy. Ngay cả khi nhìn từ bên cạnh, chúng ta khó có thể phân biệt được khoảng cách giữa đầu ngón tay và màn hình màu. Ngoài ra, gam màu được tăng lên hơn 20% so với các mô hình trước đó, cung cấp màu sắc sống động hơn.

 

Định vị giọng nói qua hệ thống 6 micro

Thuật toán Định vị giọng nói MAXHUB đặt nền tảng cho việc phóng to loa. Bằng cách phân tích pha của sóng âm thanh và thời gian chúng đến từng phần tử micrô, MAXHUB có thể cho biết hướng của giọng nói. Cùng lúc, công nghệ tăng âm tự động sẽ phát huy tác dụng, cân bằng âm lượng cả ở gần và xa. Thuật toán tiếng ồn lấy mẫu từ các tiếng ồn môi trường sẽ loại bỏ các âm thanh ồn ã, từ đó mang lại sự rõ ràng cho giọng nói của bạn.

 

Hiệu suất nâng cao

Mô-đun Android hoặc Windows tùy chọn sẽ nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của hệ điều hành. Mô-đun Android cung cấp một phương thức tương tác giữa người và máy tính dễ dàng hơn, trong khi mô-đun PC sẽ cung cấp khả năng bảo mật cao hơn, khả năng tương thích rộng hơn và hiệu suất mạnh mẽ hơn. Một trong hai mô-đun sẽ làm cho màn hình tương tác MAXHUB V5 C65FA trở thành một công cụ hữu ích trong văn phòng của bạn.

 

 • DLED , Tỷ lệ tràn viền lên đến 89%
 • 16:9
 • 4K@60fps UHD, 3840(H)×2160(V), 90% NTSC Colour Gamut, Low Parallax
 • 178°
 • Cấp độ 7 (Mohs Level 7 Hardness)
 • 20 điểm chạm, 10 điểm viết (độ chính xác nét viết lên đến ±1.5mm)
 • 8 mili-giây
 • 40W (2 Loa Tress 10W + 1 Loa Bass 20W)
 • 350 cd/m2 (không loá mắt)
 • 30,000 giờ (tuổi thọ trên 10 năm)
 • 4K@60fps, 4 thiết bị cùng lúc
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem