Màn hình ghép Samsung Videowall VH55R-R (H55VHRRBGBXXV)

 • Mã sản phẩm:Samsung Videowall VH55R-R
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:H55VHRRBGBXXV
Màn hình ghép Samsung Videowall VH55R-R là dòng màn hình ghép 55 icnh, với viền siêu mỏng chỉ 0,8 mm và độ sáng 700 nit của màn hình đảm bảo hình ảnh hiển thị cao và thông điệp rõ ràng ở nhiều vị trí từ trung tâm mua sắm đến hành lang, phòng họp, phòng điều khiển và hơn thế nữa.
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Các bức tường video liền mạch với bezels mỏng như dao cạo

Với đường viền đặc biệt hẹp chỉ 0,8 mm và được trang bị công nghệ nâng cao hình ảnh tiên tiến của Samsung cùng với góc nhìn rộng, Màn hình ghép Samsung VH55R-R mang lại trải nghiệm ấn tượng và liền mạch. Thiết kế mỏng, hiện đại của nó cho phép màn hình hiển thị hòa nhập với mọi môi trường kinh doanh.

Viền 0,8 mm gần như vô hình

Viền bezel đều, mỏng 0,8mm cực kỳ mỏng - độ sâu từ mép đến mép 0,88 mm - cho phép truyền tải nội dung dưới dạng một hình ảnh liền mạch. Ngoài ra, màn hình giúp loại bỏ bất kỳ sự biến dạng hình ảnh tiềm ẩn nào và mang lại trải nghiệm xem phong phú hơn.

Xem nội dung từ mọi góc độ

Góc nhìn rộng của màn hình có nghĩa là nội dung có thể dễ dàng nhìn thấy ngay cả khi người xem không đứng trực tiếp trước màn hình. Khán giả có thể nhận được thông tin rõ ràng và chính xác bất kể bố cục hoặc vị trí của video wall.

Công nghệ nâng cao hình ảnh

Công nghệ cải tiến hình ảnh mạnh mẽ của Samsung đảm bảo tất cả nội dung đều sống động và rõ ràng. Với chế độ Picture Enhancer, độ bão hòa màu và độ tương phản được cải thiện bằng cách điều chỉnh đường cong gamma. Sử dụng chế độ Black Equalizer, các hình ảnh tối được làm sáng hơn, do đó các chi tiết sẽ dễ nhìn hơn.

Thiết kế hiện đại, mỏng

Màn hình VHR-R có thiết kế thẩm mỹ cao với độ sâu siêu mỏng dưới 70 mm. Điều này cho phép việc trưng bày tiết kiệm không gian và tạo vẻ sạch sẽ, hiện đại cho các không gian bán lẻ hoặc công cộng khác.

Hình ảnh sống động 24/7

Trải nghiệm trình chiếu hình ảnh rực rỡ với độ sáng ấn tượng 700 nit cho phép các doanh nghiệp cung cấp thông tin rõ ràng 24/7. Các tấm nền không chói của màn hình cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn bất kể ánh sáng xung quanh, đảm bảo thông tin quan trọng luôn hiển thị.

Hiệu chuẩn di động thuận tiện

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp hiệu chuẩn video wall nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả những người dùng không phải chuyên gia cũng có thể điều chỉnh cân bằng trắng của video wall lên đến 5x5 đồng thời mà không cần thiết bị bổ sung.

Hiệu chuẩn toàn diện

Quy trình hiệu chuẩn nhà máy gồm nhiều bước của Samsung điều chỉnh các bức tường video về độ sáng và màu sắc đồng nhất trên nhiều màn hình. Ngoài việc hiệu chuẩn nghiêm ngặt tại nhà máy, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng nhất của màu sắc với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

Bản trình bày UHD nâng cao

Các bức tường video của Samsung cung cấp trải nghiệm xem UHD ấn tượng với nỗ lực tối thiểu. Với thiết kế chuỗi liên kết sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, màn hình VHR-R có thể chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình - lên đến 5 x 5 - mà không yêu cầu thẻ đồ họa bên ngoài hoặc bộ chia UHD.

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Dòng VHR-R đạt tiêu chuẩn EMC loại B, đảm bảo một môi trường xem an toàn bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phát xạ sóng điện từ. Bao bì trưng bày cũng đã vượt qua bài kiểm tra 4 bước nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm được ISTA chứng nhận được thiết kế để giảm thiểu hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình giao hàng.

 • 55 inch
 • Full HD
 • 0.8mn
 • PC & Mobile Suppporter
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem