Màn hình chuyên dụng Samsung QB75B

 • Mã sản phẩm:Samsung QB75B
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:36 tháng
 • P/N:QB75B
Màn hình chuyên dụng Samsung QB75B với màn hình UHD 4K mang đến sự đổi mới và hiệu quả với thiết kế tuyệt đẹp, với màu pha lê động với Bộ xử lý lượng tử 4K cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Thiết kế mỏng và đối xứng cho phép môi trường liền mạch, hỗ trợ cuộc gọi video và Smartview +
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Màn hình chuyên dụng Samsung QB75B

Mở ra các khả năng hiển thị mới cho doanh nghiệp của bạn

Dòng QBB kết hợp các tính năng chuyên nghiệp nâng cao, thiết lập và bảo trì hợp lý, cùng thiết kế tuyệt đẹp để nâng tầm bất kỳ môi trường kinh doanh nào. Từ việc cải thiện khả năng cộng tác để giới thiệu nội dung phong phú ở các định dạng mới, QBB mang đến sự đổi mới và hiệu quả để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

Trải nghiệm màu sắc sống động như thật - Màu pha lê động

Mỗi bức tranh đều sống động hơn với một tỷ sắc thái màu. Dynamic Crystal Color mang đến những biến thể sống động như thật, cho phép khách hàng nhìn thấy mọi nét tinh tế.

Xem các sắc thái màu sống động như thật ở chất lượng 4K mạnh mẽ - Bộ xử lý lượng tử 4K

Công nghệ xử lý video hàng đầu trong ngành của Samsung nâng cao độ rõ nét và nhất quán cho mọi nội dung. Công nghệ nâng cấp UHD thông minh, được hỗ trợ bởi Bộ xử lý lượng tử 4K của Samsung, nâng video có độ phân giải thấp hơn lên chất lượng cấp UHD, mang lại chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.

Thiết kế mỏng, đối xứng tối đa hóa không gian

Viền hẹp và thiết kế đối xứng cho phép tích hợp liền mạch vào bất kỳ môi trường nào với việc lắp đặt và lắp đặt được đơn giản hóa. Để tiết kiệm không gian tối đa, tất cả các thiết bị đầu cuối đều hướng ra ngoài, đảm bảo màn hình treo thẳng vào bất kỳ bức tường nào.

Không có trở ngại nào đối với trải nghiệm xem

Làm sạch hướng dẫn cáp
QBB hòa nhập hoàn hảo vào bất kỳ môi trường kinh doanh nào. Với tính năng dẫn hướng cáp sạch, màn hình tập trung tối đa vào những gì hiển thị trên màn hình, chứ không phải các dây cáp được kết nối với nó.

Thực hiện cuộc gọi hội nghị mà không cần cài đặt lộn xộn


Ứng dụng cuộc gọi video
Kết nối với đồng nghiệp mà không cần kết nối không cần thiết. Với tính năng hội nghị truyền hình dễ dàng hơn bao giờ hết, QBB có giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp hỗ trợ các ứng dụng hội nghị web phổ biến nhất, cho phép thực hiện các cuộc gọi video đơn giản chỉ với một webcam loại USB.

Cộng tác giữa các màn hình với tốc độ không dây Smartview +

SmartView + cho phép chia sẻ màn hình không dây mà không cần kết nối cáp, đảm bảo cộng tác đầy đủ. Giờ đây, người dùng có thể bật chức năng chia sẻ màn hình khi bắt đầu cuộc họp, cho phép quản trị viên cuộc họp nhanh chóng chuyển đổi giữa các màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trang chủ tùy chỉnh - Duy trì cài đặt phòng họp mà không có những thay đổi ngoài ý muốn

Được thiết kế để đơn giản hóa việc quản lý phòng họp, Custom Home cho phép quản trị viên khóa các cài đặt phòng họp cụ thể, ngăn người dùng thay đổi cài đặt giữa các cuộc họp. Giờ đây, các phòng hội nghị có thể hoạt động suốt cả ngày như dự định, không có lỗi, cho phép CNTT tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Nâng cao môi trường chuyên nghiệp với các công cụ chuyên nghiệp

Các chế độ chuyên nghiệp tích hợp cho phép nhiều khả năng hơn trong các ngành dọc cụ thể. Chế độ Giám đốc giảm thiểu việc xử lý hậu kỳ, sắp xếp nội dung theo đúng ý đồ ban đầu của đạo diễn. Đội ngũ y tế có thể mô phỏng hình ảnh y tế như tia X với Chế độ mô phỏng DICOM, đáp ứng tiêu chuẩn thang độ xám đầy đủ của DICOM.

Hiệu chỉnh thông minh, đơn giản giữa các màn hình với ứng dụng dành cho thiết bị di động

Đảm bảo tính nhất quán hoàn toàn của thương hiệu trên mọi màn hình ở mọi vị trí. Sử dụng ứng dụng Samsung dành cho thiết bị di động, Smart Calibration đảm bảo mọi màn hình đều được hiệu chỉnh chính xác, hiển thị các biểu trưng thương hiệu và các tài liệu khác có màu sắc chính xác theo yêu cầu.

 

Cấu hình Tizen Zero - Cài đặt và cập nhật dễ dàng hơn để giảm khối lượng công việc

Tizen Zero Config rất cần thiết cho các nhà quản lý CNTT điều hành nhiều đơn vị ở các địa điểm khác nhau. Sau khi cài đặt màn hình, các chuyên gia CNTT có thể đăng ký các ứng dụng mới thông qua Tizen Business Manager và cài đặt từ xa, loại bỏ việc di chuyển không cần thiết và cài đặt cục bộ.

Công cụ web có thể nâng cấp - hỗ trợ nội dung dựa trên web mới nhất

Tải lên bất kỳ phần nội dung nào, bất kể sáng tạo như thế nào. Các nâng cấp liên tục của công cụ web của QBB cho phép phát các loại nội dung mới nhất mà không có giới hạn, cho phép các nội dung sáng tạo đa dạng và hấp dẫn hơn.

Cài đặt linh hoạt cho các thiết kế tùy chỉnh


Giữ nội dung rõ ràng và ổn định. Auto Level tự động điều chỉnh nội dung khi xoay màn hình từ dọc sang ngang để tăng tính linh hoạt trong mọi không gian. Thêm vào đó, nó tự động nhận dạng các hướng trục quay không chính xác để giữ cho màn hình luôn ở đúng hướng.


Sử dụng bao bì sinh thái, công nghệ ý thức về môi trường


Dòng QBB sử dụng nhựa tái chế cho nắp phía sau và bao bì. Ngoài ra, Samsung đã nhận được các chứng nhận về tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon và tuân thủ các hướng dẫn hạn chế các chất độc hại như RoHS, REACH và WEEE.

 • 75 inch
 • 350nit
 • 4000:1
 • Tizen
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem