Màn hình chuyên dụng Samsung QB65R dòng 65 inch ( LH65QBREBGCXXV)

 • Mã sản phẩm:NSP-000419
 • Tình trạng:Còn hàng
 • Bảo hành:24 tháng
 • P/N:LH65QBREBGCXXV
Màn hình chuyên dụng Samsung QB65R với kích thước 65 inch và độ sáng 350nit mang lại chất lượng hình ảnh cấp độ UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng cải thiện hình ảnh độc đáo
Hỗ trợ Kỹ thuật

Liên hệ qua hotline: 19006857

Sản phẩm chính hãng

Phân phối các sản phẩm chính hãng

Miễn phí giao hàng

Nội thành Hà Nội và Hồ chí Minh

Đã đến lúc nâng cấp màn hình của bạn

Màn hình chuyên dụng Samsung QB65R mới của Samsung được cắt bỏ sự lộn xộn để mang đến độ phân giải UHD tốt nhất trong phân khúc cũng như khả năng nâng cấp UHD thông minh và màu sắc phong phú hoàn mỹ với Dynamic Crystal Color, tất cả trong một thiết kế mỏng.

Chất lượng hình ảnh 4K đáng kinh ngạc

Dòng QBR mới của Samsung cung cấp độ phân giải 4K siêu nét, tạo ra những hình ảnh sống động như thật với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.man-hinh-chuyen-dung-samsung-ntg

Bộ xử lý tinh thể 4K

Công nghệ nâng cấp UHD thông minh, có thể được tạo bởi Bộ xử lý tinh thể 4K của Samsung, cho phép nội dung được phát triển ở độ phân giải thấp hơn được nâng lên chất lượng cấp độ UHD. Nó cũng thực hiện khôi phục cạnh và giảm nhiễu để tối ưu hóa văn bản và hình ảnh trên màn hình.

Màn hình tinh thể động

Dòng QBR có Màn hình tinh thể động, sử dụng xử lý 10 bit để thể hiện màu sắc hoàn hảo, cho phép người xem thưởng thức phổ màu rộng hơn lên đến một tỷ sắc thái. Khả năng tương thích HDR + chuyển đổi nội dung độ nét tiêu chuẩn sang chất lượng HDR để có độ tương phản sắc nét hơn và màu sắc sống động hơn.

Thiết kế mỏng và đối xứng

Dòng QBR có thiết kế đối xứng hoàn toàn mới giúp đơn giản hóa việc treo tường và đảm bảo việc lắp đặt diễn ra liền mạch. Mặt lưng phẳng và độ sâu mỏng sẽ đảm bảo màn hình có thể đứng vững trước thời gian.

Quản lý cáp sạc

Với tính năng hướng dẫn cáp mới của QBR, các nhà bán lẻ có thể loại bỏ những sợi cáp lộn xộn khỏi tầm nhìn. Điều này cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm rõ ràng và hấp dẫn về mặt thị giác, ngay cả khi mặt sau của màn hình hiển thị.

Giải pháp mạnh mẽ, tất cả trong một

SSSP là một giải pháp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với Tizen 4.0, các doanh nghiệp có thể tận hưởng khả năng phát triển dễ dàng, tăng cường khả năng với nhiều định dạng và tiêu chuẩn web và bảo vệ an toàn.

Samsung Workspace được bảo mật bởi Knox

Với tính năng bảo mật do Knox cung cấp, các màn hình có tính năng Samsung Workspace hỗ trợ quyền truy cập và điều khiển dịch vụ đám mây không dây của PC mà không cần kết nối vật lý. Samsung Workspace đơn giản hóa không gian họp đồng thời cải thiện tính bảo mật.

Tích hợp WiFi và Bluetooth

WiFi và Bluetooth tích hợp cho phép cung cấp nhiều dịch vụ tương tác và cá nhân hóa hơn cũng như đơn giản hóa cách doanh nghiệp giới thiệu nội dung. Cho dù đó là để làm cho việc kết nối mạng trở nên đơn giản hơn hay cho phép công nghệ đèn hiệu tương tác tại cửa hàng, màn hình QBR series sẽ giúp các doanh nghiệp tiến vào tương lai của ngành bán lẻ.

Tiêu chuẩn công nghiệp được chứng nhận

Dòng QBR đảm bảo chức năng đáng tin cậy và bền vững với môi trường. Tương thích điện từ (EMC) lớp B, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và độ tin cậy nghiêm ngặt cho hoạt động, màn hình cũng được EPEAT, nhãn điện tử toàn cầu về CNTT, đăng ký.

 • 65 inch
 • UHD
 • 350nit
 • 16/7
 • Tizen 4.0
0/5
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận
 • 0 bình luận

Vui lòng đăng nhập để đánh giá sản phẩm này!

Đăng nhập

Sản phẩm đã xem