MENU
Giải pháp màn hình ghép videowall Samsung cho phòng họp trực tuyến

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH GHÉP VIDEOWALL SAMSUNG CHO PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN
Màn hình ghép videowall là gì?
Ngày nay, màn hình ghép đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cùng nhu cầu trong các hội họp cho các doanh nghiệp, tổ chức Chính Phủ ngày càng thiết yếu. Để hỗ trợ cho việc họp trực tuyến được hiệu quả thì phòng họp phải chỉnh chu từ thiết bị hội nghị truyền hình cho đến màn hình trình chiếu. Vậy màn hình ghép videowall là sản phẩm tối ưu hóa nhất hiện nay cho các phòng họp vừa và lớn để thoải mái trình chiếu nhiều nội dung cùng thông tin, hình ảnh sắc nét ở diện rộng. 

giai-phap-man-hinh-ghep-videowall-samsung-cho-phong-hop-truc-tuyen
Với ưu điểm về khả năng trình chiếu linh hoạt và ấn tượng, màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Giải pháp video wall cho phòng họp trực tuyến cải thiện năng suất cuộc họp, còn giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành và bảo trì.
Màn hình ghép videowall là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình nhỏ ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh full HD trên toàn màn hình rộng. Cho phép một nội dung hình ảnh được hiển thị trên toàn màn hình lớn hoặc mỗi màn hình có thể hiển thị một nội dung hình ảnh khác nhau. Các hình ảnh, nội dung hiển thị trên các màn hình sẽ được truyền tải đồng đều và quản lý bằng 1 phần mềm tập trung cho tất cả hệ thống màn hình video wall.


Ưu điểm của màn hình ghép videowall:
Nhờ việc ghép nhiều màn hình nhỏ thành một màn hình lớn, hệ thống màn hình ghép rất thuận tiện sử dụng trong các phòng họp trực tuyến cùng với hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình. Màn hình ghép đặc biệt hữu ích và tiện lợi khi hiển thị được nhiều nội dung khác nhau, trình chiếu hình ảnh đẹp ở mỗi màn hình kích thước lớn.

giai-phap-man-hinh-ghep-videowall-samsung-cho-phong-hop-truc-tuyen
Đặc điểm của hệ thống màn hình ghép này không chỉ có kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải cao. Độ phân giải của các màn hình hiển thị sắc nét, cung cấp chất lượng hình ảnh rất rõ ràng trên kích thước màn hình lớn mang lại hiệu quả hiển thị chất lượng cao nhất cho phòng họp trực tuyến.
Màn hình ghép có khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn khác nhau, cho phép hiển thị cùng lúc nhiều nguồn hình ảnh, mang đến trải nghiệm người xem lượng thông tin phong phú. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nội dung hiển thị trước để thuận tiện trong quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

giai-phap-man-hinh-ghep-videowall-samsung-cho-phong-hop-truc-tuyen
Giải pháp màn hình ghép sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tối ưu. Khi sử dụng cho phòng họp trực tuyến, thay vì phải mua một màn hình cỡ lớn, bạn có thể thay thế bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau, vừa có thể hiển thị nhiều nội dung cùng 1 lúc, vừa có thể hiển thị một nội dung với chất lượng hiển thị cao hơn. Giá thành của các màn hình nhỏ tính cộng lại vẫn thấp hơn giá của một màn hình lớn với kích thước tương đương. Chi phí bảo hành tốt, bảo trì thấp vì khi màn hình bị lỗi hay hư hỏng chỉ cần tháo rời sửa chữa hoặc thay thế một màn hình nhỏ mà không cần phải thay nguyên cả một màn lớn.
Sản phẩm màn hình ghép hỗ trợ đầy đủ các tính năng như ghép nối đa màn hình, trình chiếu theo chiều thẳng đứng giúp việc vận hành và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.
 

Tại sao sử dụng giải pháp màn hình ghép videowall cho phòng họp trực tuyến?
Khi tổ chức một cuộc họp trực tuyến hay hội nghị chính phủ, màn hình ghép là công cụ dễ dàng chia sẻ các dữ liệu, nhằm thuyết trình đạt hiệu quả. Màn hình ghép videowall giúp cải thiện trải nghiệm của người tham gia bằng cách cho phép họ giao tiếp thông qua các màn hình khác nhau từ các ứng dụng khác nhau. Ví như người dùng cùng mở tài liệu trên màn hình, vẽ biểu đồ trên một màn hình khác và giao tiếp qua một phần mềm họp trực tuyến nào đó. Việc tích hợp hệ thống quản lý vào màn hình ghép cho phép mọi người chia sẻ ý tưởng, slide hay file riêng trên các màn hình khác nhau rất thuận tiện.
Giải pháp màn hình ghép đang được ngày càng thịnh hành sử dụng vào phòng họp trực tuyến. Thiết bị cho phép mọi người có thể thay đổi các tài liệu và nội dung khác cùng lúc, trực tiếp trên màn hình và ngay lập tức có thể chia sẻ trực tuyến.


Trên thị trường có rất nhiều loại màn hình ghép khác nhau, đa dạng về kích thước, mẫu mã có thể được sử dụng như giải pháp màn hình ghép cho phòng họp hội nghị truyền hình. Màn hình ghép Samsung có viền ghép cực kỳ mỏng, khi ghép lại cạnh nhau giống như một màn hình lớn duy nhất, trình chiếu hình ảnh chân thực, sống động cực kỳ hữu ích khi chia sẻ các nội dung hay hình ảnh/video yêu cầu hiển thị độ sắc nét cao.
Doanh nghiệp bạn có thể tham khảo qua một số hãng màn hình ghép Samsung do NTG Việt Nam cung cấp. NTG tự hào khi là nhà phân phối Màn hình ghép Samsung tại Việt Nam, không chỉ vậy, chúng tôi hỗ trợ bạn tư vấn các giải pháp dành riêng cho từng doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0334455966 để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh nhất.