MENU
Tại sao gọi màn hình tương tác Samsung là giải pháp cho ngành giáo dục?

Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác (màn hình cảm ứng dạy học) được hiểu một cách đơn giản nhất là màn hình cảm ứng với kích thước lớn như một chiếc tivi. Cho phép mọi người có thể chấm, chạm hoặc tương tác trên màn hình để phục vụ công việc, giáo dục…như một chiếc smartphone hay một chiếc tablet thông thường.

man-hinh-tuong-tac-flip-samsung-WM55R

Màn hình tương tác thông minh là phát minh tiến bộ và hiện đại, thay vì bạn phải click chuột thì giờ đây bạn chỉ cần viết, vẽ, tô, chạm… là có thể dễ dàng điều khiển bài giảng dạy theo ý muốn. Màn hình tương tác thông minh đem lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn, giúp nền giáo dục của chúng ta vươn lên một tầm cao mới.

Những lợi ích màn hình tương tác đem lại là gì?

man-hinh-tuong-tac-flip-samsung-WM65R

Màn hình tương tác thông minh có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD, tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình. Màn hình tương tác có đầy đủ chức năng như một bảng tương tác và cho phép bạn dễ dàng kết nối, làm việc nhóm hiệu quả hơn.  

Thay vì dùng máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi, và thiết bị âm thanh ngoài thì giờ đây màn hình tương tác sẽ làm được tất cả giúp bạn tăng thêm hiệu suất trong công việc hơn.

Tương tác dễ dàng

Trong suốt quá trình bạn thuyết trình, giảng dạy bài giảng bạn hoàn toàn có thể tương tác trên màn hình như một chiếc ipad cảm ứng  bình thường, bạn có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa.

Cho dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho đối tượng xem lại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện của màn hình tương tác thông minh

Cùng làm việc trên màn hình tương tác

Tích hợp phần mềm whiteboard khi đó bạn chỉ cần khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính, nó có thể cho 4 người cùng viết, tương tác tại 1 thời điểm.

Bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF, lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.

Học online cùng màn hình tương tác thông minh

Ngày nay với tình hình dịch bệnh covid-19 như vậy, các bạn học sinh không thể đến trường hay đến trung tâm học. Biết được điều đó, nhà sản xuất các thiết bị giáo dục đã đưa ra sản phẩm màn hình tương tác thông minh giúp cải thiện nâng cao chất lượng học online cũng như học trực tiếp tại lớp học.

Khi học từ xa có các cổng kết nối, thiết bị, phần mềm họp tham gia lớp học hay quay video bài giảng giúp học bài online mà vẫn tương tác thầy trò dễ dàng. Ngoài ra khi tham gia học trực tiếp với hình ảnh sắc nét lại có sự tương tác trực tiếp lên màn hình mà không phụ thuộc vào chuột máy tính sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn.

Tăng hiệu quả cho những cuộc họp từ xa

Màn hình tương tác cũng được sử dụng phổ biến trong các phòng họp trong công ty. Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và truyền tải ý tưởng kinh doanh của công ty một cách hiệu quả nhất.

Với màn hình tương tác thông minh chuẩn Full HD và bề mặt màn hình rộng những người tham gia hội  nghị qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm họp từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó. Như là mọi người có thể cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối như địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian cho công ty bạn.

Nên mua loại màn hình tương tác nào dành cho ngành giáo dục?

man-hinh-tuong-tac-flip-samsung-WM65R

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình tương tác thông minh được ngành giáo dục hoặc các ngành đào tạo khác sử dụng, không chỉ khác nhau về giá, các loại màn hình tương tác còn khác nhau về chất lượng, các tính năng sử dụng trên màn hình.

Samsung là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, không chỉ phát triển mạnh ở mảng điện tử, Samsung còn phát triển ở nhiều mảng thương mại khác.

Màn hình tương tác Samsung là dòng màn hình tương tác đứng số 1 trên thị trường hiện nay, đã được rất nhiều đối tác khách hàng tin tưởng sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về màn hình tương tác Samsung vui lòng truy cập : manhinhchuyendung.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P801 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899 - 0981 235 226
Email: contact@ntg.com.vn