MENU
 
Màn hình thông minh Standee Samsung QP98R-8K
Màn hình thông minh Standee Samsung QP98R-8K
Màn hình thông minh Standee Samsung Samsung QP98R-8K là dòng màn hình chuyên dụng dành cho nhà quảng cáo, giúp truyền tải thông tin, hiệu ứng đến khách hàng một cách rõ nét nhất, giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu kinh doanh thông qua chất lượng hình ảnh UHD hấp dẫn, khả năng kết nối rộng rãi và hiệu suất liên tục 24/7

Thực tế hoàn hảo cho doanh nghiệp

Màn hình thông minh Standee Samsung QP98R-8K cung cấp một giải pháp thực sự vượt trội cho các doanh nghiệp muốn hiển thị nội dung có tác động hơn bao giờ hết. Chất lượng hình ảnh vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ nâng cấp AI tạo ra hình ảnh chân thực, mang đến trải nghiệm xem mang tính cách mạng.

man-hinh-samsung-standee-QP98R

Độ phân giải 33 triệu pixel ngoạn mục

Với độ phân giải đột phá, cao hơn bốn lần so với nội dung 4K UHD và cao hơn 16 lần so với FHD, QLED 8K mang đến trải nghiệm xem đắm chìm ngoạn mục trong mọi môi trường.

                                                                        man-hinh-samsung-standee-QP98R

Công nghệ QLED

Khối lượng màu 100%

Với hơn một tỷ màu có sẵn, QLED 8K của Samsung được thiết kế để mang lại biểu hiện khối lượng màu 100%, tạo ra hình ảnh sống động như thật với độ chính xác màu tinh khiết nhất cho đến nay trong mọi môi trường.

man-hinh-samsung-standee-QP98R

Rực rỡ từng cảnh quay

Từng cảnh, QLED 8K đảm bảo rằng tất cả nội dung đều được hiển thị theo cách mà người sáng tạo dự định. Từ một bộ phim tài liệu thiên nhiên đến một bộ phim hành động, độ sáng tối ưu và độ phân giải 8K làm cho các cảnh quay trở nên sống động và có tác động hơn.

man-hinh-samsung-standee-QP98R-10

Ứng dụng vượt trội trong kinh doanh

Biển báo QLED 8K của Samsung làm cho mọi nội dung trở nên nổi bật. Màn hình hiệu quả có thể hiển thị nội dung từ nhiều nguồn cùng một lúc trong khi mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội.

man-hinh-samsung-standee-QP98R