MENU
Màn hình kỹ thuật số Samsung - Giải pháp MagicInfo cho mọi lĩnh vực

Các dòng sản phẩm màn hình kỹ thuật số Samsung mang đến giải pháp quản lý nội dung mạnh mẽ và trực quan cho nhiều lĩnh vực. Với những cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp hơn cả hiển thị thông thường, giải pháp MagicInfo của Samsung đã khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số hiện nay. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của giải pháp MagicInfo này.

Các thông điệp kỹ thuật số hiệu quả khiến khách hàng bị hấp dẫn sâu sắc

Hiện nay, khi mà sự gắn kết của các doanh nghiệp với khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng, góp phần quyết định đến hiệu quả kinh doanh mà họ đạt được. Thì màn hình kỹ thuật số Samsung chính là một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp đó. Samsung được tích hợp giải pháp MagicInfo đem đến tính năng sáng tạo nội dung và quản lý hiệu quả, linh động đáp ứng được nhu cầu kinh doanh vào từng thời điểm của doanh nghiệp. Giải pháp MagiInfo bao gồm một tập hợp các phần mềm tương thích với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau tại nhiều không gian khác nhau, giúp bạn có thể tận dụng hiệu quả các nội dung quảng bá kỹ thuật số và đạt được hệ số ROI (Return On Investerment – tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư ban đầu) cao.

Với MagicInfo, cho dù bạn là doanh nghiệp lớn cần sử dụng nhiều màn hình hay là doanh nghiệp nhỏ đang bước đầu tạo nên sự ảnh hưởng, thì các giải pháp hiển thị kỹ thuật số Samsung vẫn luôn đáp ứng với chất lượng và sự kết nối nội dung động luôn đồng nhất.

Cung cấp các mô hình quản lý phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào

Giải pháp MagicInfo bao gồm 2 nhóm giải pháp khác biệt để đáp ứng cho nhu cầu quản lý của mọi khách hàng. Cụ thể:

  • MagicInfo Express ( dành cho quản lý tại chỗ). Một giải pháp tối ưu toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ quản lý thiết bị tại chỗ, MagicInfo Express giúp cho mọi thứ trở nên đơn giản nhưng và hiệu quả bằng cách cung cấp khả năng tạo, lập kế hoạch và giới thiệu nội dung kinh doanh hoặc những gì bạn đã cấu hình trên màn hình cửa hàng hay trên tiền sảnh. Các tính năng phần mềm được cung cấp ở dạng PC (Window, Mac), Tablet (Androi, iOS) hoặc SmartPhone (Androi, iOS) đảm bảo rằng chủ sở hữu và người quản lý được trang bị một giải pháp có khả năng sử dụng cao và hoàn chỉnh mà không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.
  • Máy chủ MagicInfo ( dành cho quản lý trên mạng). Là giải pháp quản lý tập trung toàn diện. Khi có nhiều màn hình quảng cáo samsung, bạn cần phải quản lý và nội dung mỗi một màn hình cần phải được sắp xếp hợp lý. Máy chủ MagicInfo cho phép một giải pháp liền mạch để tổng hợp mọi thứ lại với nhau thành một định dạng đơn giản. Việc triển khai nội dung và kiểm soát phần cứng sau đó có thể được thực hiện dễ dàng, vì vậy bạn có thể tập trung vào những vấn đề cấp bách hơn.

Sở hữu giao diện người dùng đơn giản, hiện đại và nhất quán

MagicInfo sở hữu giao diện người dùng thân thiện và trực quan, giảm thiểu những mối quan tâm và phiền nhiễu không cần thiết, đảm bảo các tác vụ thiết yếu của giải pháp được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi lắp đặt màn hình kỹ thuật số Samsung, người sử dụng có thể tạo và điều khiển nội dung trên PC, máy tính bảng hoặc smartphone mà không gặp bất kỳ sự khó khăn và phân tâm nào. Hơn nữa, Samsung còn xây dựng một hệ thống giao diện người dùng đồng nhất trên toàn bộ giải pháp, để người dùng dù đang làm việc trên công cụ nào đều dễ dàng và nhanh chóng.
 

Kèm theo các tính năng mở rộng hỗ trợ việc kinh doanh và tiếp thị xuất sắc

Với MagicInfo của Samsung, các tính năng và cập nhật nâng cao đã được tích hợp để nâng cao năng suất của bạn:

  • Liên kế dữ liệu (Datalink): Datalink cho phép Samsung Smart Signage cập nhật nội dung theo thời gian thực thông qua việc sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu từ xa. Màn hình kỹ thuật số của bạn sẽ được đảm bảo tự động hóa ở mức tối đa có thể và luôn có nội dung chính xác mà không tốn nhiều nỗ lực, đồng thời việc thông tin kịp thời tình hình thời tiết và thông tin tài chính luôn sẵn sàng thông qua hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu RSS.
  • Đo lường đối tượng: Khi cài đặt thêm camera tùy chọn, màn hình của bạn có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu nhận dạng khách hàng dựa trên tuổi tác và giới tính.

Tối ưu tổng chi phí sở hữu

Giải pháp MagicInfo dành riêng cho Samsung Digital Signage không yêu cầu bất kỳ sửa đổi hoặc tùy chỉnh nào, và cho phép triển khai nhanh chóng, dễ dàng và ổn định toàn bộ hệ thống. Tính năng lập kế hoạch và quản lý không chỉ nội dung mà còn cả màn hình, cho phép bạn có thể bật và tắt, chỉnh độ sáng và điều chỉnh màn hình theo kế hoạch, giúp tiết kiệm điện năng dành cho màn hình kỹ thuật số.

Người dùng có thể áp dụng các phần mềm mới nhất cho mỗi màn hình với giải pháp MagicInfo, đảm bảo rằng màn hình hiển thị vẫn được cập nhật thường xuyên và ổn định. Giải pháp MagicInfo cũng không yêu cầu triển khai bất kỳ giải pháp mới hoặc bổ dung nào cho các chức năng cụ thể như tích hợp cơ sở dữ liệu hoặc đo lường đối tượng. Là một cấu hình mặc định, giải pháp MagicInfo cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu mà các doanh nghiệp cần và có thể nâng cấp dịch vụ bằng cách thêm các tính năng chuyên nghiệp đã được tối ưu hóa cho nó.

Với những ưu điểm mang lại, giải pháp MagicInfo của màn hình kỹ thuật số Samsung đã từng bước khẳng định vị trí số một trong lĩnh vực màn hình quảng cáo. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp, hãy liên hệ ngay với SunMedia để được cung cấp thông tin đầy đủ.