MENU
Business TV giải pháp tuyệt vời thúc đẩy kinh doanh cho doanh nghiệp

Làm thế nào để thấu hiểu khách hàng của bạn?

Làm thế nào để thúc đẩy kinh doanh một cách hiệu quả, mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số hiện nay?

Và để gặt hái được những cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn thì giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay là sử dụng Samsung Business TV vào chiến lược kinh doanh, marketing của bạn!

Tại sao bạn nên chọn Samsung Business TV ?

business-tv-giai-phap-thuc-day-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep

Đối với nhiều doanh nghiệp, hiển thị nội dung trên TV thương mại là điều cần thiết để giao tiếp với khách hàng hiệu quả. Nhưng thông thường các doanh nghiệp đều không thường xuyên cập nhật chúng vì thời gian và nguồn lực hạn chế. Samsung Business TV cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tối đa hóa lợi ích của TV thương mại.

Samsung Business TV cho phép bạn làm nhiều thứ hơn so với tivi thông thường.

Thiết lập vô cùng nhanh chóng chỉ trong vài phút với thao tác hết sức đơn giản và dễ dàng.

Giao diện ứng dụng Samsung Business TV thân thiện, dễ dàng trải nghiệm và sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Và bạn không giỏi trong việc thiết kế, tạo nội dung quảng cáo, không sao cả vì Business TV sẽ giúp bạn làm được hết toàn bộ điều này. Bạn chỉ cần chọn bố cục có sẵn, chỉnh sửa theo ý của bạn và chiếu lên ti vi.

Điều này đã khiến Samsung Business TV trở thành TV thương mại số 1 trên thị trường hiện nay.

Samsung Business TV có gì khác so với tivi truyền thống thông thường?

Có thể bạn vẫn thắc mắc tại sao thay vì sử dụng chiếc tivi cũ ở nhà để lắp đặt ra cửa hàng, lại phải mua mới chiếc Tivi thương mại này?

Thứ nhất, điều mà tivi thông thường không đáp ứng được dành cho mô hình kinh doanh của bạn là ứng dụng chuyên dành cho việc quảng cáo vô cùng bắt mắt và nhiều giao diện để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu bố cục, chỉnh sửa và phát lên tivi

Thứ 2, thời lượng hoạt động của Samsung Business TV là 16h/ngày, điều mà tivi thông thường không thể đáp ứng được

Thứ 3 về độ sắc nét, hình ảnh chân thực 4K và thiết kế viền bo siêu mỏng chỉ vài mm dễ dàng thu hút khách hàng đã làm nên sự khác biệt lớn so với tivi thông thường.

Samsung Business TV đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Vận hành liên tục

Samsung Business TV là chiếc tivi dành riêng cho doanh nghiệp của bạn vì có thể vận hành 16h/ngày đi cùng với bảo hành mở rộng. Bạn hoàn toàn có thể bật liên tục và cài đặt hình ảnh theo khung giờ sáng, trưa, tối theo nhu cầu của khách hàng.

Màn hình sống động sắc nét

Màn hình Business TV thu hút tuyệt đối khách hàng của mình nhờ khung hình sống động chuẩn Crystal UHD. Màu sắc rực rỡ 4K cùng đường viền siêu mỏng sẽ đem đến trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn tự nhiên, chân thực đối với khách hàng.

Giúp bạn quản lí nội dung đơn giản dễ dàng hơn

Với ứng dụng quản lý nội dung Samsung Business TV, việc tải nội dung động, bắt mắt lên Business TV của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Giao diện cực kỳ đơn giản của ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa, xem xét, hoàn thiện và triển khai nội dung - tất cả ở một nơi.

Mẫu miễn phí bắt mắt

Chọn từ hơn 100 mẫu miễn phí, tải sẵn để tạo nội dung của riêng bạn. Với định hướng dọc, các chương trình khuyến mãi hiển thị cùng với các chương trình TV, chuyển động nhúng, giảm giá theo mùa và các bố cục được thiết kế trước khác, tất cả đều có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình ảnh hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Linh hoạt

Ngoài các mẫu miễn phí có thể tùy chỉnh, ứng dụng Samsung Business TV cho phép bạn tự do giới thiệu nội dung độc đáo của riêng mình. Hiển thị nội dung bạn muốn, nơi bạn muốn, khi bạn muốn.

Samsung Business TV dành cho mô hình kinh doanh nào?

Samsung Business TV phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, từ nhà hàng, quán café, khách sạn, cửa hàng mỹ phẩm, giày dép, hiệu thuốc …đến bệnh viện, phòng khám. Tất cả mọi mô hình đều có thể sử dụng Samsung Business TV để đem lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc của mình.  

Hiệu thuốc

business-tv-giai-phap-thuc-day-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep

Cửa hàng mỹ phẩm 

business-tv-giai-phap-thuc-day-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep

Cửa hàng giày

business-tv-giai-phap-thuc-day-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep

Cửa hàng điện thoại và phụ kiện 

business-tv-giai-phap-thuc-day-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep

 

Để biết thêm chi tiết về màn hình tương tác Samsung vui lòng truy cập : manhinhchuyendung.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: P801 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899 - 0981 235 226
Email: contact@ntg.com.vn